You are currently viewing Giá căn hộ Habitat là bao nhiêu? Yếu tố ảnh hưởng đến giá căn hộ

Giá căn hộ Habitat là bao nhiêu? Yếu tố ảnh hưởng đến giá căn hộ

Giá căn hộ Habitat Bình Dương hiện nay là bao nhiêu? Đâu là yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của dự án thông qua các giai đoạn. Với những ai đang hứng thú và có ý định đầu tư vào nơi đây; chắc chắn thắc mắc trên hoàn toàn là điều dễ hiểu. Và để giúp bạn tìm ra đáp án cho câu hỏi này, hãy cùng theo dõi ngay bài viết sau đây.

1. Giá căn hộ Habitat qua từng giai đoạn khác nhau

Với ba giai đoạn khác nhau, dự án khu căn hộ The Habitat Bình Dương thu hút rất nhiều sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Theo đó, ở mỗi giai đoạn, giá các căn hộ tại đây sẽ có những sự thay đổi nhất định.

Giá căn hộ Habitat

1.1. Đối với giai đoạn 1

Quy mô giai đoạn 1 của The Habitat Bình Dương có diện tích tổng là 0,939 m2. Bao gồm 2 blocks cao 16 tầng với 267 căn hộ. Đặc biệt, giai đoạn 1 không chỉ có các căn hộ hai và ba phòng ngủ; mà còn có cả căn hộ kép. Theo đó, với thiết kế không gian riêng, bạn sẽ vừa sở hữu 1 căn hộ chính hai phòng ngủ và vừa có được 1 studio một phòng ngủ, phòng khách riêng biệt.

Ở giai đoạn 1, giá căn hộ Habitat Bình Dương sẽ nằm ở mức như sau:

  • Đối với căn hộ hai phòng ngủ: giá bán lại sẽ rơi vào khoảng 2,2 tỷ đồng. Giá thuê 13 – 15 triệu/ tháng.
  • Đối với căn hộ ba phòng ngủ: giá bán lại khoảng 3,5 tỷ đồng. Giá thuê 19 – 23 triệu/tháng.

1.2. Đối với giai đoạn 2

Toàn bộ quy mô giai đoạn 2 đều nằm trong diện tích 12,112 m2. Trong đó bao gồm 3 block cao 13 tầng với 460 căn hộ. Đây đều là các căn hai và ba phòng ngủ, căn hộ Duplex.

Tính đến thời điểm hiện tại, các căn hộ The Habitat thuộc giai đoạn 2 đã được bán hết và đang giao dịch để bán lại. Theo đó, giá bán sẽ chênh lệch từ 200 triệu trở lên so với giá ban đầu. Cụ thể, đối với căn hai phòng ngủ sẽ là 2,2 tỷ và căn ba phòng ngủ sẽ là 3,5 tỷ.

1.3. Đối với giai đoạn 3

Giai đoạn 3 có diện tích 18,121 m2 bao gồm 6 block cao 18 tầng. Ở giai đoạn này, Habitat có tổng 820 căn hộ. Và khác với hai giai đoạn trước, trong lần ra mắt này, chủ đầu tư chính thức đưa đến căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích nhỏ vừa phải. Đáp ứng được xu hướng của rất nhiều khách hàng hiện nay.

Hiện tại, giá bán tại các căn hộ trong giai đoạn 3 vô cùng tốt. Cụ thể:

  • Đối với căn 1 phòng ngủ: giá bán sẽ tầm 1,6 tỷ/ căn.
  • Đối với căn 2 phòng ngủ: giá bán sẽ rơi vào khoảng 1,9 tỷ/căn.
  • Đối với căn 3 phòng ngủ: giá bán ra là 3 tỷ/căn.

2. Yếu tố ảnh hưởng đến giá căn hộ Habitat Bình Dương

Có rất nhiều yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến giá thành căn hộ. Và đối với Habitat Bình Dương, sự chênh lệch ấy được giải thích như sau:

2.1. Dựa vào vị trí dự án

Vị trí dự án chính là điểm mấu chốt giúp quyết định 50% giá trị căn hộ. Và với Habitat Bình Dương, đây được xem là vị trí vàng khó có dự án nào sánh được. Cụ thể, khu căn hộ này nằm ngay tại thành phố Thuận An với lợi thế là ba mặt tiền cùng tuyến giao thông cực thuận lợi. Bên cạnh đó, nơi đây còn gần các trung tâm mua sắm, trường học, bệnh viện, khu giải trí và các thành phố lớn như Hồ Chí Minh,…

Giá căn hộ Habitat

2.2. Dựa vào uy tín của chủ đầu tư

Các dự án đến từ những nhà đầu tư tên tuổi chắc chắn sẽ có giá bán nhỉnh hơn so với dự án còn lại. Tuy nhiên, điều này sẽ khiến bạn an tâm hơn về chất lượng, tiến độ công trình cũng như tính pháp lý khi chọn mua căn hộ.

2.3. Dựa vào diện tích và vị trí căn hộ Habitat bạn chọn

Những căn hộ có diện tích lớn chắc chắn sẽ mang giá cao hơn so với các căn còn lại. Ngoài ra, vị trí số tầng cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá trị căn hộ bạn sẽ sở hữu. Bên cạnh đó, việc nội thất bố trí bên trong cũng ảnh hưởng ít nhiều đến giá căn hộ Habitat cho thuê hiện nay.

2.4. Dựa vào chất lượng và tiến độ thi công

Các dự án được thi công đúng tiến độ và chất lượng sẽ có giá thành cao hơn. Chính vì thế, để nắm được yếu tố này, bạn nên tham khảo qua các công trình mà chủ đầu tư đã hoàn thiện trước đó. Và đối với khu căn hộ The Habitat Bình Dương, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi an ninh; tiện ích nội khu, ngoại khu vô cùng thuận lợi mà các chủ đầu tư tạo nên.

Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đã xác định được giá căn hộ Habitat hiện nay. Nếu yêu thích và muốn tìm cho mình một căn hộ ưng ý, đừng quên liên hệ với chúng tôi thông qua hotline  0901 05 01 01 để được biết thêm các thông tin chi tiết về đặt chỗ Habitat Grand Bình Dương.

Trả lời